// WELCOME TO PIGS PIPELINE

ที่นี่เรานำเสนอเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับ Pigging ที่ทันสมัยและดีที่สุด

image

      ภารกิจของเราคือการเป็นผู้นำในวงการนี้ โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ Pigging หลากหลายรูปแบบเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้าของเรา ที่ PIGS PIPELINE เราเชื่อว่าการนำเสนอการออกแบบที่เป็นประโยชน์ และครอบคลุมคือสิ่งที่สำคัญที่สุดในการได้รับความพึงพอใจสูงสุดจากลูกค้าของเรา ดังนั้นเราจึงทำงาน อย่างหนักเพื่อส่งมอบ Pig ที่มีนวัตกรรมและมีคุณภาพสูงที่เหมาะสำหรับงาน ในอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซธรรมชาติ ปิโตรเคมี พลังงาน และงานอุตสาหกรรมอื่นๆ เรามุ่งมั่นที่จะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเราโดยไม่มีข้อจำกัด ผลิตภัณฑ์ของเราถูกออกแบบและผลิตตามมาตรฐานคุณภาพสูงที่สุด โดยใช้เทคโนโลยีและวัสดุล่าสุด เรารับรู้ว่าลูกค้าแต่ละรายนั้นมีความแตกต่างกัน อย่างมาก

      ดังนั้นเราจึงมีผลิตภัณฑ์ pigging หลากหลายประเภทซึ่ง มีความเหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าแต่ละราย ติดต่อเราวันนี้เพื่อเรียนรู้ เพิ่มเติมเกี่ยวกับชิ้นส่วนทดแทนสำหรับอุปกรณ์ Pigging ของคุณ ไม่ว่าคุณจะต้องการแนวทางการ pigging ที่เรียบง่ายหรือระบบที่ซับซ้อน โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา ที่ PIGS PIPELINE CO., LTD. ซึ่งมีสินค้า pigging หลากหลายให้เลือกใช้ รวมถึง foam pigs, brush pigs, bi-directional pigs, gauge pigs และอื่นๆ นอกจากนี้เรายังมีอะไหล่ทดแทนสำหรับ steel body pigs ขนาด 2”-12”

 

// COMPANY INTRODUCTION :
TOP-NOTCH PIPELINE PIGGING EQUIPMENT

การแนะนำอุปกรณ์ Pipeline Pigging คุณภาพสูง 


     ด้วยความมุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ดีเยี่ยม เรามีสินค้า Pigging Equipment และอุปกรณ์เสริมคุณภาพเยี่ยมให้เลือกมากมายตอบสนองทุกความต้องการ
ของท่อสาย เช่น โปรแกรมทำความสะอาดทั่วไป การเตรียมสินค้า (batching) การกู้คืนผลิตภัณฑ์หรือการลดการกัดกร่อนและป้องกันการเกิดสนิม สินค้า Pig คุณภาพพรีเมียมของเราเหมาะสำหรับการใช้ในทุกแอปพลิเคชันของท่อพาหะ เช่น multi-diameter, bi-directional, long-distance และ high-risk offshore pipelines

     เป้าหมายในการผลิตผลิตภัณฑ์ Pipeline Pigging คุณภาพสูงของเราไม่ใช่ เพียงแค่ สร้างความพึงพอใจต่อผู้ใช้บริการแต่เรายังนำเสนอผลิตภัณฑ์ และการบริการ Pipeline Interventionที่ยอดเยี่ยมเพื่อสร้าง ความสะดวกสบาย ให้แก่ลูกค้ากรณีมีปัญหาในการดำเนินการท่อสายโดยเรามุ่งมั่น พัฒนาผลิตภัณฑ์ ของเราอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการที่ดีที่สุด ที่เป็นไปได้ โปรดติดต่อเราวันนี้เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับโครงการทำความสะอาด หรือบำรุงรักษาท่อของคุณในอนาคต ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมให้คำแนะนำ ในการเลือก Pigging Equipmentและอุปกรณ์ที่เหมาะสมสำหรับความต้องการ ของคุณโดยเฉพาะ

image

 

// GET IN TOUCH WITH US TODAY

โปรดติดต่อเราวันนี้เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับโครงการทำความสะอาดหรือบำรุงรักษาท่อของคุณในอนาคต ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมให้คำแนะนำในการเลือก Pigging Equipment และอุปกรณ์ที่เหมาะสมสำหรับความต้องการของคุณโดยเฉพาะ

  

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  and  นโยบายคุกกี้